Tổ chức tiệc cưới phong cách Halloween độc đáo nhất

Đối với những chi tiết trang trí độc nhất chỉ có trong mùa Halloween như bí ngô, bộ xương, nhền nhện, bóng ma… các cô dâu chú rể cần lưu ý phối hợp các chi tiết theo màu sắc

Halloween là dịp lễ hội lớn thứ 2 tại Mỹ chỉ sau dịp lễ Giáng Sinh. Với không khí ma quái, rùng rợn cùng các hoạt động vui chơi hấp dẫn, Halloween không chỉ đem lại sự thích thú cho trẻ em mà cả người lớn. Hòa chung vào không khí lễ hội, không ít cặp đôi đã tận dụng dịp này để tổ chức những tiệc cưới mang phong cách Halloween cực chất và ấn tượng.
Văn hóa phương Tây với tinh thần tự do, phóng khoáng thường khá thoải mái trong việc thể hiện cá tính của mình. Việc tổ chức một tiệc cưới với các dấu ấn đặc trưng của Halloween như tông cam đen, bí ngô, bộ xương, bóng ma… được các cô dâu chú rể đầu tư công phu nhằm gây ấn tượng tuyệt đối cho khách mời.
1. Theme cưới
Nhắc đến Halloween là người ta lại liên tưởng đến sắc cam sặc sỡ của những quả bí đỏ và tông màu đen u ám, ma quái. Tuy nhiên các cô dâu chú rể có thể tổ chức một tiệc cưới với những sắc màu cực chất khác như đỏ – đen, tím – đen, trắng – đen….


2. Trang trí
Đối với những chi tiết trang trí độc nhất chỉ có trong mùa Halloween như bí ngô, bộ xương, nhền nhện, bóng ma… các cô dâu chú rể cần lưu ý phối hợp các chi tiết theo màu sắc phù hợp với chủ đề cũng như tránh những chi tiết quá rùng rợn để tránh ảnh hưởng đến khách mời, đặc biệt là những vị khách nhí.

Những chi tiết trang trí như bộ xương, bí ngô, bóng ma, nhền nhện mang đến nét u ám ma quái
3. Món ăn
Các cô dâu chú rể có thể thể hiện được khả năng sáng tạo cũng như cá tính của mình bằng những món ăn được trang trí cầu kỳ, công phu. Halloween chắc chắn không thể thiếu kẹo ngọt và bánh kem, những chiếc bánh cưới nhiều tầng với phong cách Halloween ma quái hay kẹo mút hình ngón tay chắc chắn sẽ đem đến sự thích thú cho khách mời.


Những mẫu bánh cưới mang phong cách Halloween cực chất
4. Trang phục cô dâu, chú rể
Chắc chắn nhân vật chính của bữa tiệc sẽ phải thật sự nổi bật với trang phục và phong cách trang điểm đúng chất độc và quái của Halloween. Để làm được điều đó, các cặp đôi cần có sự đầu tư trong tìm hiểu và thực hiện. Với các cô dâu, màu sắc váy cưới phù hợp nhất là đen, trắng đen, tím đen, đỏ đô… Các chú rể thì đơn giản hơn với vest đen, trắng truyền thống. Các cặp đôi có thể đeo mặt nạ đôi hoặc vẽ mặt trang điểm.


Khách mời cũng có thể hóa trang theo chủ đề của bữa tiệc

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *