Những lưu ý trong quá trình xin giấy phép tổ chức sự kiện thích hợp

Bồi thường cho khách hàng là một tuy nhiên uy tín ảnh hưởng đến 1000 lần.Việc chủ động trong việc xin cấp phép là rất cần thiết, tất cả nên thực hiện bằng giấy tờ rõ ràng và không

Giấy phép treo Banner, Banroll ở các tuyến đường hoặctổ chức sự kiện event ca nhạc, Festival với số lượng người tham gia đông đảo thì cần có giấy cấp phép từ các cơ quan lãnh đạo.

Đây là một thủ tục tương đối đơn giản nhưng mất nhiều thời gian và cần cân đối thời gian chính xác để không gây nên tình trạng chương trình diễn ra mà không có giấy phép gây nên nhiều thủ tục rắc rối về sau hoặc hủy chương trình – những điều đáng tiếc không mong muốn.

Như chúng ta đã biết sự kiện chủ yếu diễn ra vào những ngày cuối tuần, thứ bảy, chủ nhật hoặc ngày lễ vì vậy chúng ta không thể chờ nước đến chân mới nhảy, tức là chờ đến cận ngày mới hoàn tất hồ sơ và nộp thì tất niên chúng ta sẽ không nhận được giấy phép tổ chức biểu diễn đúng hạn. Nhất là đối với những hoạt động sự kiện liên quan đến nhà nước, mang hơi hướng chính trị thì việc xin giấy phép chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Vì vậy, đối với những sự kiện lớn, cần đến giấy cấp phép thì chúng ta cần hoàn tất hồ sơ ít nhất là 2 tuần trước sự kiện để có được sự phê duyệt đúng thời điểm theo ý muốn.Đối với những sự kiện lớn thì việc cần thêm các phương tiện hỗ trợ về an ninh, trật tự, phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông và y tế…đây là những yếu tố nếu không được chăm chút hoặc vô tình quên thì sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đến chương trình, một khi các hoạt động này không được đảm bảo thì chương trình, sự kiện mặt dù lớn đến đâu, của cơ quan cấp lãnh đạo nào cũng có thể bị yêu cầu cắt đứt ngay lập tức.

Bồi thường cho khách hàng là một tuy nhiên uy tín ảnh hưởng đến 1000 lần.Việc chủ động trong việc xin cấp phép là rất cần thiết, tất cả nên thực hiện bằng giấy tờ rõ ràng và không nên tin tưởng bất cứ ai qua lời nói nào dù là quen biết hay như thế nào. Trường hợp bị hủy bỏ chương trình trước khi được biểu diễn là điều vô cùng đáng tiếc!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *