Cách tổ chức trò chơi cho bé yêu trong tiệc giáng sinh ý nghiã

Chuẩn bị: bạn có thể chuẩn bị đầy ấp những đồ vật như là bút, sách, thước, nón ông già noel, chiếc tất,cốc,bát,hộp giấy,kẹo…….

Trò chơi chuyền kẹo

+ Chuẩn bị: khoảng 12 cây kẹo mút

+ Luật chơi:

Khoảng 15 bé chia làm 3 đội. Mỗi đội 5 bé. Nhiệm vụ của các bé sẽ là kẹp 4 cây kẹo đan vào 5 ngón tay ở các ngón tay, bé này sẽ chuyền cho bé kia và đặc biệt được để rơi và không được dùng cánh tay còn lại hỗ trợ.

Đội nào chuyền 4 cây kẹo mút về đích sớm nhất mà không bị rơi giữa đường một cây nào thì người đó sẽ là người chiến thắng. Đội thắng sẽ giành được những phần quà mà ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Đó có thể là mũ hay quần áo ông già Noel.

Làm đầy ấp chiếc tất giáng sinh

+ Chuẩn bị : những viên kẹo. chiếc tất cho từng đôi, bát đựng kẹo và thìa

+ Luật chơi: Mỗi đội có thể dao động từ 4-5 người sau đó xếp thành hàng. Mỗi bé mỗi lần chỉ lấy được 1 viên kẹo từ bát chuyền và đi lại bỏ vào tất. Đội nào làm đầy chiếc tất trước thì đội đó sẽ chiến thắng .

Luyện trí nhớ:

+ Chuẩn bị: bạn có thể chuẩn bị đầy ấp những đồ vật như là bút, sách, thước, nón ông già noel, chiếc tất,cốc,bát,hộp giấy,kẹo…….

+ Nhiệm vụ của các bé: đầu tiên bạn sẽ cho các bé nhìn tất cả các món đồ vật trong thùng này tầm khoảng 30s. sau đó bạn sẽ lấy ra một vật bất kì trong thùng và bé sẽ là người phải đoán xem đồ vật nào đã bị lấy đi. Quà của bé có thể bạn sẽ chọn luôn những đồ vật đã được lấy đi để tăng thêm phần hấp dẫn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *