8 ý tưởng cho đám cưới mùa hè ấn tượng nhất

Những mẫu bánh cưới đẹp được trang trí hoa tươi, trái cây tươi sẽ vô cùng thích hợp. Bánh cưới là hình ảnh tượng

8 ý tưởng cho sẽ mang đến cho bạn hình ảnh về một đám cưới rực rỡ, sống động và tràn đầy tình yêu
Mùa hè là mùa của hoa và trái. Rất nhiều những loại hoa tươi nở rộ và trái cây ngon sẽ làm nên hình ảnh một đám cưới mùa hè đầy sức sống.
1. Màu sắc cho theme cưới
Các màu được ưa chuộng cho đám cưới mùa hè 2014 là hồng, cam, vàng và xanh da trời. Với các sắc màu tươi tắn và ngọt ngào như thế, đám cưới sẽ trở nên rực rỡ, xinh tươi. Màu sắc này cũng sử dụng cho cả hoa cưới và phần trang trí trong tiệc cưới.

2. Thiệp cưới
Những mẫu thiệp cưới in họa tiết hoa trở nên phổ biến và ngày càng được yêu thích, đặc biệt là trong đám cưới mùa hè.

3. Trang trí
Các phụ kiện trang trí cho đám cưới mùa hè chủ yếu sử dụng hoa tươi, trái cây tươi, những chậu xương rồng xinh xắn, nến hoặc những chiếc đèn bão ấn tượng.

4. Bánh cưới
Những mẫu bánh cưới đẹp được trang trí hoa tươi, trái cây tươi sẽ vô cùng thích hợp. Bánh cưới là hình ảnh tượng trưng cho lời chúc phúc ngọt ngào trong đám cưới dành cho cô dâu chú rể.

5. Thực đơn
Các món ăn mùa hè chú trọng đến tính giải nhiệt và tươi ngon. Thực đơn cưới nên có các món rau tươi, salad rau củ quả, các loại nước trái cây, cocktail trái cây…

6. Không gian tiệc
Không gian tổ chức tiệc cho đám cưới mùa hè thường ưa chuộng các địa điểm ngoài trời, các khu vườn xinh đẹp hay hồ bơi mát dịu. Nếu thích phong cách rustic, bạn có thể chọn một căn nhà gỗ đầy lãng mạn.

7. Váy cưới
Cô dâu đám cưới mùa hè nên diện những chiếc váy cưới ngắn trẻ trung hay những chiếc váy cưới suôn dài hở lưng đầy lãng mạn. Voan và ren vẫn là 2 chất liệu được ưa chuộng khi may váy cưới.

8. Trang điểm – Làm đẹp
Tóc tết búi nhẹ cài vòng hoa hay các phụ kiện đính đá hoặc kim loại sáng bóng sẽ giúp cô dâu trở nên xinh đẹp hơn. Son môi màu cam là lựa chọn hàng đầu cho phong cách trang điểm của mùa hè.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *